Cựu sinh viên khóa 53 Khoa Công nghệ thông tin kỷ niệm 10 năm ra trường

Mái trường đại học là ngôi nhà luôn có nhiều kỷ niệm, đặc biệt mang lại cảm xúc bồi hồi cho mỗi lần trở về. Cảm xúc đó đã đến trong một ngày hè đẹp trời tại chương trình Cựu sinh viên khóa 53 – Khoa CNTT hội ngộ sau 10 năm ra trường.

K53 – Khoa Công nghệ thông tin (2008 – 2013) là khóa đầu tiên đào tạo theo hình thức tín chỉ, với 02 lớp gồm các bạn đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau. Do năm đầu học theo hình thức tín chỉ nên 02 lớp đã học chung nhiều môn học và tạo nên tình cảm gắn bó thân thiết trong một tập thể gần 100 sinh viên. Suốt 5 năm đại học, lớp Tin 53 là một tập thể đoàn kết có nhiều hoạt động, luôn tích cực sôi nổi trong học tập, trong phong trào thanh niên tình nguyện, phong trào văn nghệ, thể dục, thể thao và nghiên cứu khoa học. Năm 2013, với sự dìu dắt của các thầy cô trong khoa, khóa K53 đã hoàn thành chương trình Đại học và nhận bằng tốt nghiệp.

Tập thể lớp khóa 53 chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô Khoa CNTT

Sau khi tốt nghiệp, mỗi thành viên K53 đều lựa chọn cho mình một con đường riêng cho sự nghiệp, hơn nửa lớp trở thành những chuyên gia công nghệ thông tin tại các cơ quan nhà nước, các ngân hàng lớn và các tập đoàn, công ty lớn của nước ngoài như Nhật…..Mỗi người một sự nghiệp, một cuộc sống riêng, sau 10 năm, các sinh viên của K53 Tin học đều đã trưởng thành và hẹn nhau một ngày để trở về gặp lại các thầy cô Khoa Công nghệ Thông tin. Trong buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Công Tiệp đã bày tỏ sự tự hào và vui mừng khi gặp lại các cô cậu sinh viên ngày nào. Tại buổi gặp mặt với Ban chủ nhiệm Khoa và các thầy cô nguyên là giáo viên chủ nhiệm, các cựu sinh viên đã chia sẻ về cuộc sống, sự nghiệp sau khi ra trường.

Đại diện cựu sinh viên Khóa 53 tặng quà lưu niệm Khoa

Đại điện cho các cựu sinh viên K53 bạn Nguyễn Văn Trung – K53THA chia sẻ: Nhờ sự dẫn dắt tận tâm của các Thầy các Cô – Khoa Công nghệ thông tin, chúng em đã vượt qua những thử thách, tích lũy được kiến thức chuyên môn cùng những kỹ năng cần thiết để bước vào cuộc sống và sự nghiệp. Được sự chỉ dạy tận tình của thầy cô không chỉ giúp chúng em phát triển cá nhân mà còn hình thành tư duy, khả năng làm việc và trách nhiệm trong công việc. Các cựu sinh viên K53 cũng chia sẻ về thực tiễn quá trình lập nghiệp đối với sinh viên Khoa CNTT sau khi tốt nghiệp, cũng như các ý kiến đối với công tác đào tạo sinh viên ngành CNTT. Với nền tảng kiến thức được trang bị trong 5 năm học tập, cựu sinh viên hai lớp Tin học K53 đã có những bước tiến sự nghiệp tương đối vững chắc. Tập thể K53 hi vọng với sự liên lạc trong thời gian tới, các cựu sinh viên sẽ tiếp tục kết nối với BCN Khoa về công tác tuyển dụng, đào tạo. và sẽ dẫn dắt các em sinh viên đang học tập tại khoa.

Cựu sinh viên Nguyễn Văn Trung – Lớp K53THA có đôi lời chia sẻ

Buổi hội ngộ kết thúc trong sự lưu luyến của tình thầy trò và tình bạn, tập thể cựu sinh viên K53 gửi lời chúc các thầy cô trong Khoa luôn mạnh khỏe, sẽ tiếp tục thành công sự nghiệp trồng người, chúc Khoa Công nghệ thông tin luôn phát triển trong thời gian tới và hi vọng sớm được quay trở lại Khoa trong thời gian gần nhất.

Một số hình ảnh: