Giải bóng đá chào tân sinh viên K66

Với mục đích tổ chức hoạt động chào mừng các em tân sinh viên K66 tựu trường đồng thời tăng tinh thần đoàn kết giữa các sinh viên trong lớp, trong khoa với nhau cũng như nâng cao ý thức rèn luyện thể thao trong sinh viên. Ban chấp hành liên chi Đoàn khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức “Giải bóng đá chào tân sinh viên K66”.

Giải bóng đá đã diễn ra từ ngày 21 tháng 4 đến ngày 28 tháng 4 năm 2022 với 8 đội bóng tham gia gồm: K66CNTTA, K66CNTTB, K66CNTTC, K66CNTTD, K66CNTTE, K66CNTTF, liên quân K66 MMTA và K66TTNTA, đội sinh viên tình nguyện thường trực khoa CNTT.

Các trận đấu đã diễn ra rất sôi nổi, nhiệt huyết. Mặc dù mới tựu trường nhưng các cầu thủ đã có sự kết hợp hết sức ăn ý với những pha bóng đẹp mắt, ghi lại dấu ấn trong lòng khán giả. Có những trận đấu để lại đầy tiếc nuối khi có đội bị thua trong vòng đá luân lưu. Tuy vậy, có thể nói giải đấu đã hết sức thành công với kết quả chung cuộc đầy sức thuyết phục như sau:

Giải nhất: K66CNTTB

Giải nhì: Đội sinh viên tình nguyện thường trực khoa CNTT

Giải ba: K66CNTTD và K66CNTTE

Giải đội cổ vũ ấn tượng: K66CNTTD

Một số hình ảnh tại giải đấu

Thầy trưởng khoa TS. Nguyễn Công Tiệp tặng hoa đội lọt vào chung kết

Thầy phó trưởng khoa Ngô Công Thắng trao giải cho đội vô địch K66CNTTB