Hội thảo nông nghiệp công nghệ cao: Các vấn đề và giải pháp

banner_hoithao_nncnc

Hội thảo: “NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO: CÁC VẤN ĐỀ VÀ GIẢI PHÁP” được đồng tổ chức bởi Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trường ĐH Công nghệ – Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Nguyễn Tất Thành, Tập đoàn GFS và Sàn tri thức nhằm mục tiêu tạo ra sự kết nối các giải pháp và công nghệ giữa các nhà khoa học và doanh nghiệp trong các lĩnh vực nông nghiệp, công nghệ thông tin và đào tạo. Qua đó, ý kiến từ các chuyên gia đến từ các Viện, Trường và các Doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sẽ được thu thập để phục vụ cho việc xây dựng và triển khai ứng dụng Công nghệ cao vào Nông nghiệp phù hợp hướng phát triển mới nông nghiệp Việt Nam.

Trân trọng kính mời Quý đại biểu tham dự hội thảo “Nông nghiệp công nghệ cao: các vấn đề và giải pháp”

Thời gian và địa điểm diễn ra Hội thảo:

· Thời gian: 8:30 – 17:30, Thứ Bảy, ngày 07/04/2018

· Địa điểm: Hội trường C – Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

· Xem thông tin về Hội thảo và đăng ký tham dự tại: https://fita.vnua.edu.vn/nncnc/