Khoa Công nghệ thông tin chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Cách đây 38 năm, ngày 20 tháng 11 năm 1982 được chọn là ngày toàn xã hội tôn vinh nghề cao quý- Ngày nhà giáo Việt Nam. Khoa Công nghệ thông tin- Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam năm 2020 trong không khí vui tươi, đầm ấm. Như thường lệ, các cựu cán bộ giảng viên cũng tề tựu đông đủ ôn lại kỉ niệm những năm tháng cùng sinh hoạt, giảng dạy dưới mái trường Đại học Nông nghiệp I.

Cán bộ, giảng viên khoa CNTT ngày 19/11/2020

Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2020, Khoa Công nghệ thông tin vinh dự được đón tiếp TS.GVC. Vũ Ngọc Huyên- Phó giám đốc Học viện thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa Công nghệ thông tin.

TS.GVC.Vũ Ngọc Huyên- Phó giám đốc Học viện chúc mừng Khoa CNTT

Các công ty đối tác có mối quan hệ với Khoa như Công ty Zent Education, Công ty I3… cũng gửi những lời chúc thân tình nhất đến các thầy cô nhận dịp lễ này.

Các công ty đến chúc mừng Khoa CNTT

Trưởng thành từ Khoa Công nghệ thông tin, nhiều cựu sinh viên đã và đang khẳng định mình, có chỗ đứng trong xã hội, đại diện các thế hệ cựu sinh viên, lớp K50 THB đã về thăm các thầy cô, chúc mừng và chia sẻ nhiều trải nghiệm. Món quà to lớn nhất đối với các thầy cô là được nhìn thấy học trò của mình đã trưởng thành và thành đạt.

Cựu sinh viên về thăm các thầy cô Khoa CNTT

Ngày 20 tháng 11 đã qua đi nhưng còn đó nhiều niềm vui và hi vọng về tương lai phát triển của Khoa Công nghệ thông tin. Kính chúc toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa Công nghệ thông tin luôn mạnh khỏe và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục.