Khoa Công nghệ thông tin thăm và làm việc với Công ty 1C Việt Nam và Công ty KiaiSoft

Chiều ngày 15/6/2022, Khoa Công nghệ Thông tin – Học viện Nông nghiệp Việt Nam tới thăm và làm việc với công ty 1C Việt Nam. Trong thành phần của Khoa CNTT có thầy Ngô Công Thắng – Phó Trưởng khoa, thầy Phạm Quang Dũng – Giám đốc Trung tâm tin học, Trưởng bộ môn Mạng và Hệ thống thông tin và một số thầy cô trong khoa. Công ty 1C Việt Nam là công ty con của 1C Company – Công ty dẫn đầu về giải pháp phần mềm tại thị trường Nga và Đông Âu, hoạt động trong lĩnh vực phát triển, phân phối phần mềm và cung cấp dịch vụ hỗ trợ. Công ty 1C Việt Nam có trụ sở tại Office 07, T10, TTTM Times City, số 458 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Trong buổi làm việc, Công ty 1C Việt Nam và Khoa CNTT đã bàn đến khả năng đưa nền tảng 1C: Enterprise vào giảng dạy trong một số chuyên ngành của Khoa CNTT và việc đưa sinh viên có năng lực sang thực tập tại công ty 1C Việt Nam. Hai bên cùng nhất trí thảo luận hướng tới hợp tác lâu dài bền vững trong tương lai.

Toàn cảnh buổi làm việc giữa Khoa Công nghệ thông tin và Công ty 1C Việt Nam

Chiều cùng ngày, Đoàn làm việc của Khoa cũng tới thăm và làm việc với công ty KiaiSoft. Kiaisoft Việt Nam là công ty IT chuyên cung cấp dịch vụ, giải pháp phần mềm cho thị trường Nhật Bản có trụ sở tại C+ Office, tổ 28 P. Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. Trong phiên làm việc, hai bên cũng trao đổi về vấn đề hợp tác đưa sinh viên sang thực tập tại công ty và hợp tác cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cho thị trường lao động Nhật Bản.

Khoa Công nghệ Thông tin