Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Khoa CNTT với Công ty TNHH Công nghệ Mai A

Chiều ngày 8/6/2022 tại Phòng họp Khoa Công nghệ thông tin đã diễn ra “Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Khoa Công nghệ thông tin – Học viện Nông nghiệp Việt Nam với Công ty TNHH Công nghệ Mai A”. Tới dự buổi lễ, về phía Công ty TNHH Công nghệ Mai A có ông Lê Doãn Phước – Giám đốc và bà Dương Thị Xinh – Trợ lý giám đốc; về phía Khoa Công nghệ thông tin có thầy Ngô Công Thắng – Phó trưởng khoa phụ trách đào tạo và công tác sinh viên, thầy Phạm Quang Dũng – Trưởng bộ môn Mạng&Hệ thống thông tin và các trợ lý khoa.

Trao đổi tại buổi lễ, hai bên đều khẳng định việc ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác có ý nghĩa quan trọng, khởi đầu cho sự hợp tác chặt chẽ, lâu dài giữa hai bên. Hai bên đã thống nhất các nội dung hợp tác chính về: gửi và nhận sinh viên thực tập; phản hồi, đánh giá sinh viên thực tập; góp ý chương trình đào tạo; đào tạo nhân lực CNTT theo đơn đặt hàng; hỗ trợ, tài trợ cho các hoạt động, sự kiện của Khoa; truyền thông quảng bá thông tin của hai bên.

Cũng tại buổi lễ, ông Lê Doãn Phước – Giám đốc công ty cho biết, công ty TNHH Công nghệ Mai A (MaiATech) là đơn vị hiện đang tư vấn, xây dựng và triển khai các giải pháp công nghệ cho các cơ quan, tổ chức lớn trong nước. Với sự nỗ lực không ngừng vươn lên, đến nay các giải pháp của MaiATech triển khai được đánh giá là ưu việt, giá thành rẻ, hiệu năng cao, dễ sử dụng với các công nghệ cập nhật kịp với sự phát triển liên tục của lĩnh vực CNTT.

Với thế mạnh của công ty, biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Khoa và công ty tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập rèn nghề và tham gia vào các dự án thực tế. MaiATech mong muốn có cơ hội nhận sinh viên Khoa Công nghệ thông tin đến thực tập và làm việc tại công ty. Các bạn sinh viên đến với Công ty sẽ có cơ hội được đào tạo bổ sung kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành, làm việc với các dự án và có hỗ trợ chi phí thực tập.

Ông Lê Doãn Phước – Giám đốc và Thầy Ngô Công Thắng – Phó Trưởng khoa ký biên bản ghi nhớ hợp tác

Buổi lễ ký kết đã thành công tốt đẹp, các nội dung đã ký kết sẽ sớm được hai bên đưa vào thực hiện và triển khai có hiệu quả trong thời gian tới. Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Khoa CNTT – Học viện Nông nghiệp Việt Nam và MaiATech là một dấu mốc hết sức quan trọng, hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng phát triển.

Lãnh đạo Khoa và Công ty chụp ảnh lưu niệm