Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần giáo dục Zent Education

Sáng ngày 24/12/2020 tại Phòng họp Khoa Công nghệ thông tin đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Công nghệ thông tin – Học viện Nông nghiệp Việt Nam với Công ty Cổ phần giáo dục Zent Education. Tới dự buổi lễ, về phía Khoa Công nghệ thông tin có TS. Phạm Quang Dũng – Phó trưởng khoa phụ trách, về phía Công ty Cổ phần giáo dục Zent Education có Ông Vũ Văn Thương – Giám đốc điều hành và đại diện bộ phận Hợp tác doanh nghiệp.

Lễ ký kết biên bản hợp tác giữa Khoa Công nghệ thông tin và Công ty Cổ phần giáo dục Zent Education

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phạm Quang Dũng – Phó trưởng khoa phụ trách khẳng định, việc ký thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp có ý nghĩa quan trọng đối với Khoa, giúp công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học của Khoa được đẩy mạnh, giúp nâng cao chất lượng đào tạo. Doanh nghiệp, nhà tuyển dụng chính là đối tác quan trọng nhất trong việc xác định nhu cầu tuyển dụng, đánh giá chất lượng đầu ra của đào tạo đã phù hợp với thực tiễn công việc hay chưa. Việc hợp tác chặt chẽ với khối các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng trong công tác đào tạo sẽ tạo thêm cơ hội cho người học thực hành nghề nghiệp, cọ sát với thực tế, tiếp cận được các công nghệ tiên tiến nhất, tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên có thể kết hợp được lý thuyết với thực tiễn

Thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên khoa CNTT – Học viện Nông nghiệp Việt Nam được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp , đồng thời đem lại nguồn nhân sự chất lượng cao cho ngành lập trình. Theo đó, các bên thống nhất hợp tác toàn diện về đào tạo, với mục tiêu đưa phương pháp giáo dục “Project based Learning” và “Learning by Doing” vào giảng dạy để giúp các em sinh viên có thể học một cách thực tế nhất qua các project.

Buổi lễ ký kết đã thành công tốt đẹp, các nội dung đã ký kết sẽ sớm được hai bên đưa vào thực hiện và triển khai có hiệu quả trong thời gian tới. Thỏa thuận hợp tác giữa Zent và Khoa CNTT – Học viện Nông nghiệp Việt Nam là một dấu mốc hết sức quan trọng và là trang mới trong sự nghiệp đào tạo lập trình viên của Zent và khoa CNTT – Học viện Nông Nghệp Việt Nam. Lễ ký kết hợp tác với kỳ vọng mối quan hệ hợp tác ngày càng bền chặt và được mở rộng. Đồng thời sẽ đào tạo nên những lập trình viên tương lai xuất sắc nhất.