Mời gặp mặt sinh viên K60

Ban chủ nhiệm Khoa CNTT và Ban chấp hành Liên chi đoàn – Liên chi hội sinh viên Khoa CNTT trân trọng kính mời các thầy cô giáo, các bạn sinh viên K60 của Khoa tới dự buổi gặp mặt được tổ chức vào thời gian, địa điểm sau:
– Thời gian: 14h ngày thứ Hai, 28/09/2015.
– Địa điểm: Hội trường C – Tầng 1 Nhà Hành chính

Đến với buổi gặp mặt, các bạn sinh viên K60 chắc chắn sẽ cảm nhận được sự đón tiếp nhiệt tình, nồng ấm từ các giảng viên, sinh viên khóa trước của Khoa, nhận được những chia sẻ kinh nghiệm quý báu về dạy và học trong năm học đại học đầu tiên cũng như cả chặng đường phía trước, cùng hòa mình vào những hoạt động đoàn thể sôi nổi, những tiết mục giao lưu văn nghệ thân ái, đoàn kết. Những nội dung chính bao gồm:

1. Văn nghệ chào mừng,
  2. Lời chào mừng của Ban chủ nhiệm Khoa đại diện cho các thầy cô giáo,
  3. Giới thiệu chung về Khoa, về chương trình đào tạo, nghề nghiệp sau khi ra trường,
  4. Định hướng chung về học tập, cuộc sống ở bậc đại học
  5. Chia sẻ kinh nghiệm học năm đầu tiên bậc đại học từ một sinh viên giỏi K59,
  6. Chia sẻ kinh nghiệm dạy và học các môn Toán, Vật lý, Tin học, tiếng Anh từ các thầy cô giáo,
  7. Hỏi đáp về giảng dạy và học tập,
  8. Chia sẻ kinh nghiệm và những lợi ích của các hoạt động đoàn hội
  9. Giới thiệu các hoạt động đoàn hội, các hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa,
  10. Hỏi đáp và giao lưu văn nghệ, nhảy dân vũ.

Sự tham gia đầy đủ của các thầy cô giáo, các thành viên BCH LCĐ-LCH, đội sinh viên tình nguyện, và đặc biệt là các bạn tân sinh viên K60 là niềm vinh dự và cổ vũ lớn đối với Ban tổ chức, góp phần vào sự thành công của buổi gặp mặt, góp phần đem lại giá trị tinh thần to lớn và sự đoàn kết của chính những người tham dự.

Trân trọng kính mời!

Tổ công tác sinh viên Khoa CNTT.