Mời tham dự sự kiện Microsoft Academy Tour 2013

Khoa CNTT phối hợp với Microsoft Việt Nam tổ chức buổi giao lưu về các công nghệ và chương trình hỗ trợ sinh viên của Microsoft. Chúng tôi trân trọng kính mời các giảng viên, sinh viên trong và ngoài Khoa, những người quan tâm đến dự sự kiện này.

Thời gian:   15h ngày Chủ nhật, 10/11/2013

Địa điểm:   Hội trường 207, giảng đường Nguyễn Đăng

Mời quý vị xem thêm thông tin về sự kiện:

I – Ý nghĩa của chương trình

Chương trình Microsoft Academic Tour (MAT) là chương trình hỗ trợ đặc biệt và truyền bá công nghệ Microsoft dành cho các trường đại học tiềm năng hàng đầu Việt Nam.

Đối với nhà trường

Đây là chương trình hoạt động thường niên để giúp tập đoàn Microsoft tiếp cận sinh viên Việt Nam gần hơn, cũng như thiết lập mối quan hệ cộng tác với các trường đại học tại nước sở tại, đưa ra các chính sách hỗ trợ về công nghệ và hoạt động hỗ trợ sinh viên của trường tiếp cận công nghệ hàng đầu của Microsoft, định hướng nghề nghiệp, tạo sân chơi và cộng đồng nghiên cứu công nghệ.

Đối với sinh viên

MAT giúp các bạn sinh viên mới vào trường có định hướng nghề nghiệp và khơi dậy đam mê công nghệ, giúp các bạn tiếp cận với các cộng nghệ mới nhất của Microsoft hoàn toàn miễn phí để nghiên cứu và học hỏi lẫn nhau, phổ biến các cơ hội thực tập cho sinh viên tại Microsoft.

II – Các hoạt động trong buổi gặp gỡ

1.       Trao đổi với sinh viên về công nghệ Microsoft

2.       Định hướng nghề nghiệp và khơi nguồn đam mê học hỏi

3.       Giới thiệu chương trình Microsoft Student Partner (MSP)

4.       Giới thiệu cuộc thi Imagine Cup

5.       Q&A – Sinh viên đăng ký tham gia – Tặng quà cho sinh viên

Trao đổi với sinh viên về công nghệ Microsoft

Chuyên gia hàng đầu về công nghệ của Microsoft tại Việt Nam thuyết trình về những công nghệ mới nhất, giúp các bạn sinh viên có cái nhìn khái quát, tạo sự thích thú và giúp các bạn hiểu rõ hơn về những công nghệ này.

Định hướng nghề nghiệp và khơi nguồn đam mê học hỏi

Chia sẻ của người đại diện về Microsoft Việt Nam, môi trường làm việc tại Microsoft, chia sẻ thiết thực về việc tìm kiếm việc làm và những lợi ích mà chương trình MSP và Imagine Cup mang lại cho các bạn sinh viên, thực tập tại Microsoft.

Giới thiệu chương trình Microsoft Student Partner (MSP)

Giới thiệu về chương trình MSP cho các bạn sinh vên, cấu trúc tổ chức và lợi ích mà các bạn sinh viên được hưởng.

Thông tin tham khảo https://www.microsoftstudentpartners.com/

Giới thiệu cuộc thi Imagine Cup

Giới thiệu với các bạn sinh viên về cuộc thi Imagine Cup, cách thức tham dự, giải thưởng, … Chia sẻ của các bạn sinh viên đoạt giải nhất 2013.

Thông tin tham khảo http://www.imaginecup.com

Q&A – Sinh viên đăng ký tham gia – Tặng quà cho sinh viên

Hỏi đáp – Các bạn sinh viên đăng ký dự tuyển MSP

III – Đối tượng tham dự seminar

Toàn bô sinh viên của trường (trong khoa và ngoài khoa) quan tâm đến công nghệ Microsoft và các vấn đề liên quan.

Sự hiện diện của quý vị là niềm vui lớn đối với chúng tôi!

—–

Ban tổ chức sự kiện.