Nữ sinh Khoa Công nghệ thông tin mang nhiều năng lượng tích cực

Vũ Thị Thu Hiếu là sinh lớp K64ATTT đang hoạt động với vai là Phó Bí thư Liên Chi đoàn Khoa Công nghệ thông tin, Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Ngoài ra, Hiếu còn từng là Liên Chi hội Phó Liên Chi hội Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Được biết, Hiếu là cây văn nghệ quần chúng sôi nổi tỏa sáng với sở thích ca hát và nhảy múa . Với vai trò là Phó Bí thư Liên Chi đoàn , Nguyên Liên Chi hội Phó Liên Chi hội, và là Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hiếu đã làm tốt vai trò tổ chức các thành viên sinh hoạt hiệu quả, gắn kết, đóng góp rất tích cực cho sự phát triển của các hoạt động Đoàn – Hội qua nhiều hoạt động, phong trào sôi nổi. Hiện nay, Ban Chấp hành sinh hoạt đều đặn, ngày càng có nhiều thành viên đăng ký tham gia.

Không những thế, Hiếu còn là gương mặt học sinh năng động, tích cực tham gia công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên, sinh viên như: Tham gia tổ chức các chương trình, hoạt động cho sinh viên trong khoa như: “Giải bóng Tân sinh viên FITA CUP 2022”, “Cuộc thi Tìm hiểu Khoa Công nghệ thông tin năm 2022”, “Giải bóng đá Truyền thống Nam sinh viên Khoa CNTT năm 2023”, Chuỗi chương trình “Blue Crystal 2023”,…

Với sự tích cực, nhiệt tình trong phong trào Đoàn, hội, Hiếu đã nhận được rất nhiều giấy khen thưởng từ các cấp Học viện, Đoàn thanh niên Học viện, LCĐ Khoa CNTT như: Giấy khen của Giám đốc Học viện “ Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021 – 2022”, Giấy khen của Hội Sinh viên“ Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2021 – 2022”, Giấy Chứng nhận tham gia cuộc thi “Ánh sáng soi đường 2022”,  Cán bộ Đoàn tiêu biểu năm 2022 , Giấy khen của Liên Chi đoàn “Hoàn thành xuất sắc các hoạt động tháng Thanh niên năm 2023”, Giấy khen của Hội Sinh viên“ Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2020 – 2023” , Tham gia “Hội thi tìm hiểu Nghị quyết 15 – NQ/TW của Bộ Chính trị ”, …

Ngoài thành tích tốt trong công tác đoàn, hội, nữ sinh còn ghi điểm qua thành tích học tập đáng nể, suốt nhiều học kỳ em luôn có thành tích khá, giói và đã đạt được Học bổng khuyến khích học tập trong 3 học kì liên tiếp: Học kì I năm học 2020 – 2021, Học kì II năm học 2021 – 2022, Học kì I năm học 2020 – 2022.

 

Thu Hiếu cho biết: “Em rất vui khi hoạt động trong Đoàn nỗ lực bằng mọi khả năng của mình . Khi nhận được những sự khen thưởng từ Học viện Nông nghiệp Việt Nam, ngôi trường mà đang cùng em bước đến tương lai mình, em cùng gia đình và thầy cô, bạn bè đã rất vui mừng, nhân dịp này em cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Học viện Nông nghiệp Việt Nam, em sẽ coi đây là một động lực lớn giúp em cố gắng không ngừng trong học tập, em chúc thầy cô và các anh chị sinh viên luôn vui vẻ và hạnh phúc”.

Hy vọng rằng, với những phần khen thưởng mà Học viện Nông nghiệp Việt Nam trao tặng sẽ giúp Hiếu có thêm động lực để cố gắng, nỗ lực trong học tập và hoạt động đoàn thể, gắt hái được nhiều thành tích nổi bật hơn nữa.

Chúc Thu Hiếu luôn mạnh khoẻ, học tập và hoạt động tốt, chúc em sớm chinh phục được những ước mơ của chính mình.