Phong trào bóng chuyền Khoa CNTT năm 2013

Đội ngũ cán bộ Khoa Công nghệ thông tin còn rất trẻ và các thầy cô rất coi trọng việc học tập nâng cao trình độ chuyên môn. Năm nào Khoa cũng có một vài thầy cô trẻ đạt được học bổng đi học ở nước ngoài để lấy bằng Thạc sỹ hay Tiến sỹ. Nhưng không vì thế mà tinh thần thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe cũng như tinh thần tham gia các phòng trào do Trường hay BCH Công đoàn trường tổ chức bị giảm sút. Năm nay, hòa chung vào không khí thi đua lập thành tích chào mừng 58 năm ngày thành lập trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội (12/10); ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) và ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11). Các cán bộ Khoa Công nghệ thông tin đã nhiệt tình tham gia giải bóng chuyền cán bộ viên chức trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội.
Đây là giải thi đấu hàng năm do Công đoàn trường tổ chức nhằm hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần động viên khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng chuyền trong khối cán bộ viên chức nhà trường, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm học 2013– 2014.
Hình ảnh đội bóng chuyền Khoa Công nghệ thông tin tham gia thi đấu:

IMG_1396 IMG_1397

Các trận đấu bóng chuyền diễn ra sôi nổi, hào hứng có tác dụng động viên, khích lệ, gắn kết các cán bộ viên chức với nhau. Trong mỗi trận đấu tinh thần tập thể lại được đầy lên cao hơn, tiếng cười vì thế cũng ngày càng đầy hơn.
Có thể các cán bộ trẻ của Khoa Công nghệ thông tin chưa thật xuất sắc trong mỗi trận đấu nhưng những gì mà các bạn đã thể hiện đã nói lên tất cả những điều cần nói.
Thay mặt tất cả các cán bộ, viên chức của Khoa Công nghệ thông tin BCH Công đoàn khoa xin gửi tới lời cảm ơn và chúc đội bóng chuyền sẽ thi đấu thành công.