Phỏng vấn tuyển sinh du học sau đại học tại ĐHQG Formosa Đài Loan dành cho CB, SV đã/sắp tốt nghiệp (mới cập nhật ngày 8/1/2014)

Phòng Hợp tác quốc tế gửi thông tin mới nhất về học bổng và kế hoạch phỏng vấn tuyển sinh của ĐHQG Formosa. Quý vị quan tâm xin mời xem chi tiết trong file thông báo. Ứng viên điền vào mẫu phiếu đăng ký để Phòng HTQT lưu lại thông tin thuận tiện cho liên lạc sau này.

——————————————————————————————

Khoa CNTT thông báo tới các giảng viên và sinh viên quan tâm thông tin từ Phòng Hợp tác quốc tế gửi qua email kèm theo file thông tin chương trình.

“Phong Hop tac quoc te tran trong thong bao DHQG Formosa, Dai Loan du kien to chuc buoi phong van tuyen sinh du hoc Dai Loan.

Thoi gian: 13-15/01/2014

Dia diem: Truong DH Nong nghiep Ha Noi

Doi tuong: can bo, sinh vien da tot nghiep, sinh vien chuan bi tot nghiep

Bac hoc: sau dai hoc.

Do nhan duoc thong tin gap, Phong HTQT kinh mong Quy Khoa, don vi phoi hop, giup do chuyen thong tin den can bo, sinh vien quan tam tham gia buoi phong van (file thong tin chuong trinh va thu chuyen tiep cua phia ban gui kem) de ung vien co thoi gian chuan bi. Theo thong le truoc day, buoi phong van nham xac dinh trinh do chuyen mon, nang luc ngoai ngu, nguyen vong cua ung vien du hoc tai FNU. Nhung ung vien co kha nang duoc tiep nhan den hoc tai FNU se duoc chuyen gia phong van tu van, giup do hoan thien ho so du tuyen. Buoi phong van duoc to chuc duoi hinh thuc dam thoai giua tung ung vien voi nha phong van nham dat den dich FNU lua chon duoc sinh vien phu hop va ung vien co co hoi duoc tu van de chuan bi tot nhat cho ho so du tuyen, do vay khong co ap luc lon voi ung vien.

Cac thong tin lien quan se duoc cap nhat den Quy khoa, don vi ngay khi Phong HTQT nhan duoc thong bao tu phia ban.

Tran trong cam on su quan tam, phoi hop cua Quy Khoa, don vi.

Kinh thu,

Phong HTQT”