Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin đạt giải Công trình khoa học tiêu biểu sinh viên 2017 và Ý tưởng sáng tạo 2018

Chào mừng ngày Khoa học công nghệ Việt Nam 18/5, Ban Khoa học công nghệ- Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Khoa học công nghệ Việt Nam, đánh giá công trình nghiên cứu khoa học tiêu biểu của sinh viên năm 2017 và Hội thi Ý tưởng sáng tạo năm 2018. Trước đó, Khoa Công nghệ thông tin đã xét chọn đề tài “Xây dựng chương trình hỗ trợ việc đánh giá và quản lý điểm rèn luyện của sinh viên Khoa Công nghệ thông tin- Học viện Nông nghiệp Việt Nam” tham gia đánh giá công trình nghiên cứu khoa học sinh viên tiêu biểu và Ý tưởng sáng tạo “Xây dựng ứng dụng: Sổ tay điện tử sinh viên VNUA”.

Sau Lễ kỷ niệm ngày Khoa học công nghệ Việt Nam 18/5 và đánh giá hoạt động nghiên cứu khoa học năm 2017-2018, 4 tiểu ban đã làm việc hết sức nghiêm túc để đánh giá chọn ra các công trình và ý tưởng sáng tạo tiêu biểu. Hai nhóm sinh viên Khoa Công nghệ thông tin tham gia báo cáo tại tiểu ban CNTT- Cơ điện- Môi trường- Quản lý đất đai đã báo cáo khá tốt và nhận được nhiều nhận xét, đánh giá tích cực từ phía hội đồng khoa học.

Kết quả chung cuộc sau khi tổng hợp đánh giá của 4 tiểu ban với khoảng 20 công trình sinh viên nghiên cứu khoa học và trên 15 ý tưởng sáng tạo, Khoa Công nghệ thông tin đã nhận giải ba cho công trình sinh viên nghiên cứu tiêu biểu, đề tài “Xây dựng chương trình hỗ trợ việc đánh giá và quản lý điểm rèn luyện của sinh viên Khoa Công nghệ thông tin- Học viện Nông nghiệp Việt Nam” – nhóm sinh viên Hoàng Văn Ngọc và Nguyễn Thị Minh Nguyệt- K58CNTTB do ThS. Vũ Thị Lưu hướng dẫn và giải ba cho ý tưởng sáng tạo “Xây dựng ứng dụng: Sổ tay điện tử sinh viên VNUA”- nhóm sinh viên Nguyễn Xuân Hải- K59THA, Đặng Quốc Thắng- K62CNTTA, Tạ Thế Anh- K60THA.

IMG_8572

Giải thưởng trên là sự động viên to lớn cho nhóm sinh viên nghiên cứu nói riêng và cho hoạt động Nghiên cứu khoa học của sinh viên Khoa Công nghệ thông tin nói chung. Rất mong hoạt động này các năm tiếp theo sẽ phát huy và ngày càng đạt nhiều thành tích cao hơn nữa.