SmartOSC tìm kiếm thực tập sinh tài năng (PHP/Tester)

Magento là đỉnh cao mà bất kì PHP developer nào cũng mong muốn chinh phục! Đây là framework lớn nhất và khó nhất của PHP, với vô vàn những tuyệt chiêu và điểm mạnh được rất nhiều tập đoàn lớn trên thế giới tín nhiệm để phát triển website Thương Mại Điện Tử phục vụ cho hàng triệu khách hàng. Ba năm liên tiếp Magento được Gartner-tổ chức nghiên cứu và tư vấn CNTT uy tín hàng đầu Thế giới, công nhận là “Leader in Digital Commerce” trên toàn Thế Giới.

SmartOSC tự hào là Magento Enterprise Partner” duy nhất khu vực Đông Nam Á với 198 chuyên gia Magento. Chúng tôi khẳng định vị trí hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp thương mại điện tử đa nền tảng với 14 năm kinh nghiệm chuyên sâu với hơn 500 lập trình viên tài năng, giàu kinh nghiệm, thực hiện thành công hơn 500 các dự án lớn cho các khách hàng ở Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á. SmartOSC trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của các thương hiệu lớn trên khắp thế giới như Lotte, Courts, PayPal, Boozt, SpaceX, Smartbox, eWAY, Priceline Pharmacy, Club21, và Delta Apparel,… SmartOSC cũng là đại diện uy tín duy nhất được tổ chức sự kiện “Meeting Magento” thường niên ở khu vực Đông Nam Á.

Hiện SmartOSC có trụ sở chính ở tòa nhà Handico, Phạm Hùng, Hà Nội và các chi nhánh ở HCM, Singapore, United States, Japan, Thailand, Australia.

Văn hóa lấy con người làm trung tâm, SmartOSC xây dựng môi trường để bất cứ ai cũng có thể thực sự tận hưởng 8 tiếng làm việc mỗi ngày của mình tại đó với rất nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, teambuilding cùng với giờ làm việc linh hoạt. SmartOSC luôn coi trọng việc đào tạo, phát triển các thế hệ trẻ tài năng vươn tầm quốc tế để chinh phục những tập đoàn toàn cầu.

Chúng tôi đang tìm kiếm Thực tập sinh tài năng để đào tạo và phát triển kĩ năng, kiến thức  chuyên môn cùng các framework PHP (Magento, Shopify…) với trợ cấp (up to 6 triệu) cùng cơ hội onsite nước ngoài, làm việc trực tiếp với khách hàng là các tập đoàn lớn trên thế giới. Có cơ hội kí hợp đồng chính thức sau thực tập.

Đối tượng là các bạn sinh viên năm cuối chuyên ngành CNTT hoặc liên quan.

Thông tin chi tiết:

  • Thực tập sinh PHP

https://www.topcv.vn/viec-lam/thuc-tap-sinh-php-fulltime/229647.html

  • Thực tập sinh Tester

https://www.topcv.vn/viec-lam/thuc-tap-tester-fulltime/229860.html?utm_campaign=topcv-box&utm_medium=job-detail&utm_source=box-same-company-job

Chinh phục đỉnh núi cao này chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời cùng những thành công ngoài mong đợi. Các bạn đã sẵn sàng để tham gia cùng chúng tôi ngay hôm nay?

Email: ThoNQ@smartosc.com hoặc Fresher@smartosc.com

Sky: quynhthonguyen              Điện thoại: 0394.680.331

Link tham khảo công ty: https://www.workersresort.com/vn/culture/smartosc/

Website: http://www.smartosc.com/