TB Về việc đăng ký khóa luận tốt nghiệp và nhóm thực tập chuyên ngành – HK1-2023-2024

Để chuẩn bị cho thực hiện Khóa luận tốt nghiệp (KLTN), Thực tập chuyên ngành (TTCN) trong học kỳ 1 năm học 2023-2024, Khoa Công nghệ thông tin thông báo như sau:

1. Khóa luận tốt nghiệp (KLTN)

Sinh viên gửi đơn đăng ký học phần KLTN là file scan hoặc ảnh chụp có chữ ký (theo mẫu) qua địa chỉ email: ttnham@vnua.edu.vn trước 16h00’ ngày 20/05/2023.

Lưu ý: Khoa chỉ nhận đăng ký của sinh viên được gửi bằng tài khoản email của học viện: @sv.vnua.edu.vn, không nhận qua tài khoản gmail. Nộp đơn đăng ký học phần KLTN thay thế cho sinh viên đăng ký online trên hệ thống Edusoft nên quá thời gian trên sinh viên không nộp đơn đăng ký coi như không đăng ký học phần KLTN học kỳ 1 năm học 2023-2024.

Điều kiện làm KLTN:

+ Tiêu chuẩn được nhận KLTN khi sinh viên đã tích lũy tối thiểu 100 tín chỉ trong chương trình đào tạo và điểm trung bình chung tích lũy tại thời điểm xét ≥ 2,00. Trường hợp đã hoàn thành đủ số tín chỉ tích lũy của Chương trình và chỉ còn học phần khóa luận tốt nghiệp thì phải đạt điểm trung bình chung tích lũy >=1,95;

+ Đã làm Thực tập chuyên ngành;

+ Khi đăng ký KLTN, sinh viên chỉ được đăng ký thêm <= 6 tín chỉ trong một học kỳ.

+ Phải có công ty thực tập làm về lĩnh vực Công nghệ thông tin.

1. Thực tập chuyên ngành (TTCN)

Những sinh viên có nguyện vọng đăng ký học phần Thực tập chuyên ngành/thực tập chuyên ngành CNTT 1/ thực tập chuyên ngành CNTT 2 tự liên hệ với nhau để thành nhóm làm cùng đề tài (mỗi nhóm từ 1 đến 5 sinh viên cùng chuyên ngành và nên cùng một công ty thực tập). Sinh viên đăng ký nhóm tại link sau trước 16h00’, ngày 20/05/2023:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSft7SmZ1nywud3rqJJ8sFcKqaKxXJB7FMtnFR-AmzcFmwpNfw/viewform .

Ngoài việc đăng ký nhóm tại link, khi có lịch đăng ký online của Học viện sinh viên phải đăng ký trên hệ thống

Điều kiện đăng ký TTCN:

– Điều kiện làm Thực tập chuyên ngành CNTT1: Tính điểm và số tín chỉ tích lũy đến hết môn thi block 1 của học kỳ 2 năm học 2022-2023 khi sinh viên đã tích lũy đủ tối thiểu 54 tín và đã học các học phần học trước của học phần thực tập chuyên ngành (sinh viên xem trong danh mục chương trình đào tạo).

– Điều kiện thực tập chuyên ngành CNTT2, thực tập chuyên ngành CNPM, thực tập chuyên ngành HTTT, ATTT: Tính điểm và số tín chỉ tích lũy đến hết môn thi block 1 của  học kỳ 2 năm học 2022-2023 khi sinh viên đã tích lũy đủ tối thiếu 72 tín chỉ và đã học các học phần học trước của học phần thực tập chuyên ngành (sinh viên xem trong danh mục chương trình đào tạo).

– Để được giao đề tài TTCN sinh viên phải có công ty thực tập làm về lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Các mẫu văn bản sinh viên tải tại đây: https://fita.vnua.edu.vn/tai-lieu-van-ban/mau-van-ban/