TB Về việc nộp hồ sơ xét duyệt học bổng từ nhà tài trợ năm học 2016-2017

Nhằm giúp đỡ và tạo điều kiện cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, vươn lên trong học tập, Học viện Nông nghiệp Việt Nam phối hợp cùng các nhà tài trợ cấp cho sinh viên các suất học bổng trong năm học 2016-2017 mỗi suất trị giá 2.000.000 đồng từ các nguồn tài trợ, trong đó Khoa CNTT được chỉ tiêu 02 suất  từ  nguồn Học bổng Bảo hiểm Bảo Việt.

I. Đối tượng: sinh viên hệ chính quy, có tư cách đạo đức tốt; vượt khó vươn lên trong học tập, học lực khá, giỏi trở lên, không có môn thi bị điểm F (trong năm học 2015-2016), có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Ưu tiên những sinh viên là người dân tộc, miền núi, sinh viên là con mồ côi, gia đình hộ nghèo.

II. Hồ sơ bao gồm:

1.      Bảng điểm năm học 2015 -2016

2.      Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương. (có thể bổ sung sau)

3.      Bản sao Thẻ sinh viên

4.      Giấy xác nhận hộ nghèo, hộ cận nghèo (nếu có)

5.      Giấy xác nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn (nếu có)

6.      Giấy xác nhận tham gia các hoạt động Đoàn, Hội, công tác xã hội (nếu có)

III. Thời gian nhận hồ sơ:

– Nhận hồ sơ đến 11h thứ 2 ngày  10/10/2016

Địa chỉ nhận hồ sơ: VP Khoa – Phòng 205 – Ký túc xá A2