Thông báo chương trình gặp mặt tân sinh viên K65

Ban chủ nhiệm Khoa CNTT  trân trọng kính mời các thầy cô giáo, cùng các bạn sinh viên và tân sinh viên K65 của Khoa  tới dự Chương trình gặp mặt tân sinh viên K65. Đến với buổi gặp mặt, các bạn tân sinh viên K65 chắc chắn sẽ cảm nhận được sự đón tiếp nhiệt tình, nồng ấm từ các giảng viên, sinh viên khóa trước của Khoa, nhận được những chia sẻ kinh nghiệm quý báu về dạy và học trong năm học đại học đầu tiên cũng như cả chặng đường phía trước, cùng hòa mình vào những hoạt động đoàn thể sôi nổi, những tiết mục giao lưu văn nghệ thân ái, đoàn kết. Đặc biệt hơn nữa còn có sự chia sẻ thông tin và kinh nghiệm khi làm việc thực tế của Công ty Cổ phần giáo dục và Công nghệ số ZENT, Viện Công nghệ và Đào tạo Devmaster.

– Thời gian: 18h00, thứ 2 ngày 19 tháng 10 năm 2020
– Địa điểm: Hội trường A