Thông báo Chương trình Hội thảo “Hướng nghiệp ngành CNTT”

Với mục tiêu giúp các em sinh viên định hướng rõ mục tiêu khi học CNTT, tạo động lực giúp sinh viên yêu thích học CNTT, trang bị cho sinh viên những kiến thức về công nghệ thời hội nhập, chinh phục đỉnh cao công nghệ. Khoa CNTT đã hợp tác với Bachkhoa-Aptech sẽ tổ chức  Chương trình Hội thảo đặc biệt trong tháng 3: “Hội thảo Hướng nghiệp ngành CNTT”. Chương trình hội thảo được diễn ra trong 2 buổi, dành cho sinh viên các khóa khác nhau:

1. Chương trình Hội thảo 1 (Dành cho sinh viên K60): “Hành trang sinh viên công nghệ thời hội nhập”.

Thời gian: 17h30 – 19h30, Thứ Tư ngày 02/03/2016

Địa điểm: Hội trường C – Giảng đường A.

BCN Khoa, Tổ Công tác sinh viên đề nghị toàn thể sinh viên K60 tham dự đầy đủ, đúng giờ.

1. Chương trình Hội thảo 2 (Dành cho sinh viên K59, K58, K57, K56): “Chinh phục đỉnh cao công nghệ”

Thời gian: 17h30 – 19h30, Thứ Năm ngày 03/03/2016

Địa điểm: Hội trường C – Giảng đường A.

Nội dung: Demo mô hình xây dựng hệ thống mạng trong doanh nghiệp. Demo quản trị website.

Khoa CNTT trân trọng kính mời các thầy cô và các bạn sinh viên tới tham dự.

———————–

Khoa CNTT