Thông báo chương trình Hội thảo khoa học “Đại học thông minh: Cơ hội và Thách thức”

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO KHOA HỌC:

“ĐẠI HỌC THÔNG MINH: CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC”

HỘI THẢO ĐẠI HỌC THÔNG MINH: CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC được đồng tổ chức bởi Khoa Công nghệ thông tin – Học viện Nông nghiệp Việt Nam phối hợp cùng Ban Chủ nhiệm đề tài cấp Nhà nước “Nghiên cứu xây dựng mô hình chuyển đổi số cho trường học thông minh” và Đại học Bách khoa Hà Nội nhằm mục tiêu giới thiệu, chia sẻ và trao đổi về nền tảng công nghệ trường học thông minh, đồng thời kết nối giữa các trường đại học. Hội thảo là một diễn đàn thiết thực để các nhà nghiên cứu, nhà khoa học và doanh nghiệp ngành Công nghệ thông tin và Tự động hóa trao đổi thông tin, gồm:

• Giới thiệu một số vấn đề và giải pháp ứng dụng Trí tuệ nhân tạo, Phân tích dữ liệu, Thiết bị thông minh cho trường học.
  • Tạo cơ hội hợp tác, nghiên cứu trong lĩnh vực thông minh hóa trường Đại học, gồm quản lý trường học thông minh, dạy học thông minh.
  • Trao đổi về ứng dụng một số kết quả nghiên cứu, triển khai thử nghiệm thông minh hóa một số hoạt động quản lý và dạy học trong trường học thông minh.
  • Kết nối giải pháp và công nghệ giữa các nhà khoa học và doanh nghiệp trong lĩnh vực.

Chúng tôi xin trân trọng kính mời Quý đại biểu tham dự hội thảo “Đại học thông minh: Cơ hội và thách thức”.

Hội thảo diễn ra vào:

• Thời gian: 8:15 – 11:45, thứ 5, ngày 28/11/2019.

Xem trực tiếp:

Địa điểm tổ chức: Hội trường C – Tầng 1, nhà Hành chính, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

Hội thảo được tài trợ bởi Công ty Công nghệ Đức pháp (nhà tài trợ chính) và Công ty cổ phần Công nghệ VDSMART (nhà tài trợ công nghệ).

Ban tổ chức hội thảo rất mong sự hiện diện Quý đại biểu.

Xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý đại biểu sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

ĐẠI DIỆN BAN TỔ CHỨC

TS. Phạm Quang Dũng