Thông báo học bổng Global Student Leadership 2014 của Trường ĐH Y Daegu, Hàn Quốc

Theo thông báo của  Phòng Hợp tác quốc tế Trường Đại học Nông nghiệp Hà nội, khoa CNTT thông báo đến sinh viên quan tâm tham gia chương trình Global Student Leadership 2014 của Trường ĐH Y Daegu (DHC), Hàn Quốc.

Chương trình Global Student Leadership 2014 Trường ĐH Y Daegu (DHC), Hàn Quốc mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm một chương trình hoạt động ngoại khóa nhiều thử thách với chủ đề Meeting the Global Challenge: Creativity, Profession, and Humanity. Chương trình hướng đến những sinh viên muốn khám phá sự trưởng thành của cá nhân trong các môi trường tổng thể cũng như khả năng lãnh đạo của sinh viên ảnh hưởng như thế nào đến các vấn đề toàn cầu và sự thay đổi thế giới.

Số lượng học bổng:  02 suất.

Học bổng:     DHC tài trợ toàn bộ kinh phí ngoại trừ vé bay quốc tế và bảo hiểm du lịch.

Thời gian:   Từ ngày 10/8 đến ngày 20/8/2014.

Tiêu chuẩn:

–         Sinh viên năng động và có trách nhiệm cao với chương trình;

–         Có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt (ưu tiên người có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế).

Nội dung chương trình:

–         Bài giảng và thảo luận: Đa dạng văn hóa, giao tiếp đa văn hóa, những vấn đề cơ bản của cộng đồng quốc tế;

–         Hoạt động ngoại khóa: Các điệu nhảy dân gian của Hàn Quốc, thi nấu ăn, tình nguyện, các hoạt động liên quan đến chuyên ngành của sinh viên, thực địa.

Hồ sơ dự tuyển:

1)           Bản đăng ký tham gia chương trình (xem file)

2)           Đơn dự  tuyển (theo mẫu);

3)           Kết quả học tập trung bình năm học 2012-2013 (bảng điểm chính thức do Ban quản lý đào tạo cấp) ;

4)           Bản sao chứng chỉ tiếng Anh còn giá trị sử dụng đã được công chứng.

Hồ sơ dự tuyển gửi về Phòng HTQT (Dương Thị Minh Phượng, P. 225, Nhà Hành chính, tel: 04-62617543, email: dtmphuong@hua.edu.vn) chậm nhất 11 giờ 00 ngày 08/5/2014 để Nhà trường lựa chọn những sinh viên ưu tú nhất và đăng ký phía bạn để tham gia Chương trình.