Thông báo Kế hoạch Tổ chức Hội nghị “Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2023”

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Hà Nội, ngày 20 tháng 03 năm 2023

V/v tổ chức Hội nghị “Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2023”

Để hướng tới Hội nghị “Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2023” của Học viện Nông nghiệp Việt Nam, khoa Công nghệ thông tin thông báo tới sinh viên về việc chuẩn bị và tham gia Hội nghị như sau:

I. Tên Hội nghị:   Hội nghị “Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2023”

II. Mục đích:

Tuyên truyền, khuyến khích và khích lệ tinh thần sáng tạo, nghiên cứu khoa học của sinh viên;

– Tạo cơ hội cho sinh viên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm học tập, nghiên cứu khoa học, gặp gỡ với các chuyên gia và các nhà nghiên cứu trong các lĩnh vực;

– Lựa chọn được những công trình tiêu biểu của sinh viên để đi tham dự các giải thưởng SVNCKH;

– Biểu dương thành tích xuất sắc sinh viên trong nghiên cứu khoa học, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và chất lượng NCKH của Khoa nói riêng và Học viện nói chung.

III. Nội dung và tiến độ thực hiện

1. Đối tượng tham gia:

– Là sinh viên đang theo học đại học hệ chính quy tại khoa Công nghệ thông tin tính đến thời điểm nộp công trình NCKH dự thi;

– Mỗi công trình nghiên cứu khoa học có thể do một hay nhiều sinh viên thực hiện, nhưng tổng số sinh viên tham gia thực hiện một công trình không quá 05 người).

2. Lĩnh vực nghiên cứu:

Các công trình nghiên cứu khoa học của sinh viên thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin

3. Hình thức tổ chức:

– Sinh viên đăng ký theo nhóm (1 – 5 sinh viên/nhóm);

– Nhóm sinh viên hoàn thành báo cáo công trình nghiên cứu khoa học (theo mẫu) và bảo vệ trước Hội đồng chuyên môn:

+ Ý trưởng sáng tạo KHCN (Mẫu 1);

+ Báo cáo tham luận của các nhà khoa học trẻ, sinh viên NCKH của đơn vị (Mẫu 2).

(Lưu ý: Các báo cáo trình bày theo đúng quy định của bài báo khoa học (Thể lệ và quy định viết bài)

– Thành lập 02 Hội đồng khoa học (5 thành viên) đánh giá xét chọn các công trình tiêu biểu sinh viên NCKH và các ý tưởng sáng tạo KHCN.

4. Kế hoạch tiến độ thực hiện:

Nội dung Thời gian  Ghi chú
1 Sinh viên đăng ký tham dự hội nghị theo link sau: Đăng ký tại đây 22/03-10/3/2023
2 Gửi báo cáo công trình theo mẫu về email: dtloan@vnua.edu.vn 12/4/2023
3 Ban tổ chức xét duyệt các công trình tham gia Hội nghị. 18/4/2023
4 Thông báo kết quả xét duyệt các công trình tham gia Hội nghị. 20/4/20223
5 Sinh viên nộp 05 quyển báo cáo 26-28/4/2023 Theo mẫu
6 Sinh viên gửi báo cáo powerpoint về email: dtloan@vnua.edu.vn 03-04/5/2023
7 Tổ chức hội nghị 05/5/2023

5. Đánh giá công trình nghiên cứu khoa học sinh viên:

– Công trình nghiên cứu khoa học của sinh viên được đánh giá theo các tiêu chí thang điểm như Phụ lục 1.

Địa chỉ liên hệ:

Văn phòng khoa, khoa Công nghệ thông tin.

Email: dtloan@vnua.edu.vn

Khoa Công nghệ thông tin trân trọng thông báo, khuyến khích sinh viên tích cực tham gia Hội nghị Nghiên cứu khoa học Sinh viên năm 2023.

Nơi nhận:

– Như trên;