Thư mời dự lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Công nghệ thông tin!

HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

     KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

THƯ MỜI
Về dự lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Công nghệ thông tin – Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Kính gửi:

Các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ và sinh viên, học viên Khoa công nghệ thông tin, Học viện Nông nghiệp Việt Nam;
– Các đơn vị, các cá nhân có quan hệ hợp tác với Khoa Công nghệ thông tin

       Khoa Công nghệ thông tin Học viện Nông nghiệp Việt Nam được thành lập vào ngày 10/10/2005, tiền thân của Khoa là bộ môn Tin học, nằm trong Khoa Sư phạm kỹ thuật nay là Khoa Sư phạm Ngoại ngữ, đã được chính thức đào tạo kỹ sư công nghệ thông tin từ năm 2002. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, nhờ sự đoàn kết nhất trí một lòng của các thế hệ giáo viên và sinh viên, sự giúp đỡ của Học viện nông nghiệp Việt nam, các đoàn thể, doanh nghiệp, ..Khoa đã dần lớn mạnh và từng bước khẳng định mình trong các lĩnh vực nghề nghiệp và chuyên môn. Nhiều thế hệ kỹ sư ngành Công nghệ thông tin của Khoa ra trường đã đóng góp vào quá trình phát triển của nền Công nghệ thông tin nước nhà. Các thế hệ thầy cô giáo của Khoa đã có nhiều công trình nghiên cứu có ý nghĩa đóng góp cho sự nghiệp phát triển Khoa học, phát triển ngành công nghệ thông tin.

    Nhằm ôn lại những giai đoạn phát triển của Khoa, những kỷ niệm thầy trò từ giai đoạn đầu khó khăn mới thành lập, năm nay nhân kỷ niệm 10 năm thành lập (10/10/2005 – 10/10/2015), được sự đồng ý của Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Khoa long trọng tổ chức kỷ niệm 10 thành lập Khoa Công nghệ thông tin vào ngày 10/10/2015. Đây là dịp để các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ, sinh viên, học viên cao học; đại diện các cá nhân và các đơn vị có quan hệ hợp tác với Khoa gặp gỡ thân mật, ôn lại các chặng đường 10 năm đã qua và thảo luận về chiến lược xây dựng và phát triển Khoa Công nghệ thông tin trong những năm tiếp theo.

      Ban tổ chức lễ kỷ niệm của Khoa Công nghệ thông tin trân trọng kính mời các thế hệ thày trò, các đơn vị và cá nhân về dự lễ kỷ niệm vào hồi 8h30 thứ bảy ngày 10 tháng 10 năm 2015 tại Phòng hội thảo-Nhà hành chínhn Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

      Khoa Công nghệ thông tin rất hân hạnh được đón tiếp quý vị, sự hiện diện của quý vị góp phần cho buổi lễ thêm trang trọng và thành công.

TM Ban Tổ chức

Phó Trưởng khoa CNTT

TS. Trần Đức Quỳnh