Tống kết hoạt động “Ngày hội Sinh viên VNUA – Crash Landing on VNUA 2022”

Ngày 18/06/2022, chuỗi chương trình chào tân sinh K66 “Ngày hội Sinh viên VNUA – Crash Landing on VNUA 2022” được Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Học viện phối hợp tổ chức đã tạo ra một sân chơi giao lưu, nơi các bạn sinh viên, đặc biệt các bạn tân sinh viên được thể hiện tài năng văn nghệ, khả năng sáng tạo và làm quen với các hoạt động ngoại khóa tại môi trường đại học. Chuỗi chương trình bao gồm các chương trình, cuộc thi: Hội thao Ngày hội sinh viên VNUA – Running man, Hội thi thiết kế Trại với chủ đề: “Sinh viên 5 tốt và bản sắc văn hóa dân tộc”, Hội thi văn nghệ và Đại nhạc Hội Crash Landing on VNUA 2022.

Trải qua một ngày Hội dưới thời tiết oi ả với sự quyết tâm, đoàn kết và tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, Liên quân Công nghệ Thông tin – Công nghệ Sinh học – Sư phạm và Ngoại ngữ đã đem về những thành tích như sau:

+ Giải Nhất Hội thao “Running Man 2022” trò chơi Truyền nước.

+ Giải Ba phần thi dựng và trang trí trại với chủ đề “Sinh viên 5 tốt hoặc nền văn hóa, bản sắc dân tộc”.

+ Với đêm Đại nhạc hội CRASH LANDING ON VNUA 2022, phần thi nhảy mashup tiktok tuy không đạt được kết quả cao nhưng với sự nỗ lực và nhiệt huyết của mình, đội văn nghệ đã để lại trong lòng khán giả những ấn tượng sâu sắc khó quên.

Mặc dù kết quả không như mong đợi, nhưng chúng mình đã có được những tình cảm, ấn tượng sâu sắc, những kỉ niệm khó quên thông qua khoảng thời gian hoạt động cùng nhau

Xin chúc mừng Liên quân 3 Khoa Tin – Sinh – Sư Phạm của chúng ta. Có thể sau này chúng ta KHÔNG CÙNG NHÌN VỀ MỘT HƯỚNG, nhưng khi NHÌN LẠI, chúng ta sẽ HƯỚNG VỀ CÙNG MỘT KỶ NIỆM.