Tuyển dụng sinh viên/kỹ sư tham gia chương trình tuyển dụng làm Kỹ sư lập trình .net

Công ty Cổ Phần Hợp Tác Giáo Dục Quốc Tế Vinaaeduco cần tuyển dụng 50 kỹ sư lập trình .Net
 * Thời gian bắt đầu làm việc : Tháng 01/ 2018
 * Yêu cầu : KS ngành CNTT không yêu cầu kinh nghiệm nhưng phải tham gia khóa đào tạo .net.
* Về khóa đào tạo .Net, chi tiết xem tại đây.
– Địa điểm học : Nếu có từ 30 em HV tham gia thì chuyên gia đào tạo sẽ đến dạy tại địa điểm theo yêu cầu. < 30 hv sẽ ghép với lớp học tại Q. Nam từ liêm Hà nội.
Học phí đào tạo : 5.000.000/ Học viên và giảm trừ 1.500.000/ hv nếu HV tham gia dự tuyển và  vào làm  dự án của công ty.
Thời gian đào tạo : 150 h học ; Giáo viên có kinh nghiệm trong thực tế dự án.
– Công ty cam kết tuyển dụng nếu học viên tham gia học đầy đủ  và TEST  cuối khóa đạt mức trung bình trở lên .
– Số lượng học viên cần tuyển  Trên 100 học viên.

* Mức lương : Từ 6,5 tr – 8 triệu khởi điểm .

* Địa điểm làm việc tại Hà nội.
Chi tiết xin liên hệ:

Nguyễn Việt Anh

Director of VINAEDUCO Centre

Vietnam Joint-Stock Company for International Cooperaation in Education (VINAEDUCO)

Address:  No16  ; 3/4  Duong khue  Cau Giay  District – Hanoi City – Vietnam ;

Education Center : P 114 T1  Hoa binh University   8  Bui Xuan Phai  Nam Tu liem Ha noi .

HP : 0989 539 556    Email:  atsvietnam@gmail.com