Công ty Cổ phần Giáo dục Zent Education – Tuyển thực tập sinh TESTER

Công ty Cổ phần Giáo dục Zent Education đang tuyển dụng thực tập sinh Tester. Thông tin như sau:

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

-Kiểm thử và đảm bảo chất lượng cho Web Application.

-Thực hiện việc tìm hiểu và phân tích yêu cầu để tạo ra test cases.

– Thực thi kiểm thử chức năng dựa vào test cases đã tạo.

-Thực hiện việc mô tả bug khi phát sinh.

-Cách tiến hành công việc sau khi vào công ty:

+ Tháng đầu tiên sau khi vào làm sẽ là thời gian để nghiên cứu cách tiến hành công việc và tìm hiểu nghiệp vụ của .

+ Công ty sẽ hướng dẫn và tập huấn kiến thức cần thiết đối với công việc, training kỹ năng teamwork,…

YÊU CẦU ỨNG VIÊN

– Sinh viên năm 3,4 hoặc đã tốt nghiệp Đại Học (có thể chưa lấy bằng) chuyên ngành Phần mềm, CNTT hoặc các ngành tương đương. (Các bạn sinh viên chưa tốt nghiệp có thể đăng kí lịch làm việc theo tuần để phù hợp với lịch học ở trường)

– Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo thêm.

– Thời gian làm việc: Part-time (tối thiểu 5 buổi/tuần).

Giờ hành chính (8h-17h30), Từ Thứ 2 – Thứ 6 và 2 thứ 7 trong tháng.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

– Có phụ cấp hỗ trợ

–  Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của công ty.

–  Được đào tạo về các nghiệp vụ phần mềm

–  Được hưởng đầy đủ các chế độ thăm hỏi sức khỏe cho bản thân và gia đình theo chính sách đãi ngộ của Công ty

–  Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo, cạnh tranh, phát triển.

HÌNH THỨC ỨNG TUYỂN

– Nộp CV qua hòm mail: software@zent.vn với nội dung: Ứng tuyển TTS BA – Họ và tên

– Số lượng: 02 thực tập sinh

– Hạn nhận hồ sơ: Hết ngày 30/12/2020