Sinh viên khoa Công nghệ thông tin vinh dự được kết nạp Đảng

Hòa trong không khí chào mừng kỉ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 24 tháng 03, Chi bộ sinh viên trực thuộc – Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho một quần chúng ưu tú.

Đây là quần chúng đã trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện, học tập lý luận chính trị gắn với hoạt động thực tiễn, luôn là lực lượng nòng cốt – xung kích trong các phong trào của Liên chi Đoàn Khoa, đồng thời cũng là sinh viên ưu tú có kết quả học tập tốt.

Tại Hội trường A – ND207, đồng chí Nguyễn Trọng Tuynh – Bí thư Chi bộ sinh viên trực thuộc,Chủ tịch Hội sinh viên Học viện đã trao quyết định kết nạp Đảng cho sinh viên Nguyễn Tùng Dương – K60 lớp Quản lý thông tin- Khoa Công nghệ thông tin.

Tới dự buổi lễ, TS. Nguyễn Tất Thắng – Chủ tịch Công đoàn học viện, Trưởng ban công tác chính trị và công tác sinh viên đã chúc mừng, đánh giá cao những nỗ lực của các đảng viên mới. Đồng thời khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào; vì thế các đảng viên phải luôn ghi nhớ thực hiện đầy đủ nhiệm vụ của người Đảng viên được quy định trong Điều lệ Đảng, và mong muốn các đồng chí đảng viên tích cực tìm kiếm, tạo điều kiện bồi dưỡng các quần chúng ưu tú để tham gia phát triển Đảng, đặc biệt là với các quần chúng sinh viên.

Các đồng chí Đảng viên mới kết nạp

Các đồng chí Đảng viên chúc mừng Tân đảng viên Nguyễn Tùng Dương

Xúc động được đứng vào hang ngũ của Đảng vào ngày đầu tiên khai mạc kì họp thứ 11 Quốc hội khóa XIV, sinh viên Nguyễn Tùng Dương chia sẻ: “ Tôi cảm thấy vô cùng tự hào và vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng vào một dịp đặc biệt như này. Tôi xin hứa sẽ cố gắng hơn nữa để không ngừng học tập, nâng cao trình độ để xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng.”

Đ/c Đào Hải Yến- Bí thư Liên chi đoàn Khoa CNTT chúc mừng SV Nguyễn Tùng Dương

Đ/c Đào Hải Yến- Bí thư LCĐ Khoa CNTT chúc mừng SV Nguyễn Tùng Dương

Trong nhiệm kì tới, Chi bộ sinh viên trực thuộc đặt ra chỉ tiêu là kết nạp 20 đảng viên mới, giúp kết nối hoạt động của Chi bộ sinh viên trực thuộc với các hoạt động chung của Đảng bộ Học viện Nông nghiệpViệt Nam.