Thông báo V/v xét điểm rèn luyện và Học bổng _Học kỳ 1_Năm 2016-2017

Để thực hiện công tác đánh giá kết quả rèn luyện và xét cấp HBKKHT học kỳ I năm học 2016 – 2017 cho sinh viên, Khoa yêu cầu Ban cán sự các lớp đọc kỹ Quy định về xét điểm rèn luyện của Khoa, sinh viên download quy định tại đây và phổ biến cho lớp biết để thực hiện:

1. Xét đim rèn luyn:

– Lớp trưởng các lớp phát phiếu đánh giá kết quả rèn luyện học kỳ I năm học 2016 – 2017 cho từng sinh viên của lớp mình, để từng cá nhân tự đánh giá theo thang điểm trong phiếu. Phiếu phải điền đủ các mục và có các chữ ký của sinh viên, BCS lớp, BCH CĐ.

– Phiếu đánh giá ĐRL được xếp theo thứ tự A, B,C… và đóng thành quyển, bên ngoài có bìa màu. Bản tổng hợp ĐRL theo đúng mẫu  gửi kèm ( Hướng dẫn đánh giá ĐRL và đề xuất HB Mẫu phiếu đánh giá ĐRLMẫu bìa ).

–  Ban cán sự lớp nhập điểm rèn luyện của sinh viên theo đúng danh sách này (Danh sách nhập ĐRL).

2. Xét hc bng khuyến khích hc tp

– Tiêu chuẩn: Điểm học tập (điểm trung bình tích lũy của học kỳ) ≥ 2,5 (không tính học kỳ 3). Số tín chỉ tích lũy trong học kỳ ≥ 18 tín chỉ đối với khóa 57 ; khóa 58 – 60: ≥ 15 tín chỉ. Điểm rèn luyện phải từ khá trở lên (70 điểm trở lên). Không có môn bị điểm F, không tính 2 môn là: GD thể chất và GD quốc phòng. Hiện tại không hưởng các học bổng khác lớn hơn 5.000.000 đồng/năm học.

– Căn cứ vào tiêu chuẩn trên , Lớp trưởng lập danh sách đề xuất danh sách sinh viên đủ điều kiện nhận HBKKHT kỳ I năm học 2016 – 2017xếp thứ tự ưu tiên điểm từ cao đến thấp  (Danh sách đăng ký học bổng).

File mm  gi qua mail trinhthinham@gmail.com hoặc ttnham@vnua.edu.vn , bản cứng có đầy đủ chữ ký gửi về văn phòng khoa trước ngày 6/3/2017.

Bắt đầu từ học kỳ này Khoa quản lý chặt chẽ và sát sao điểm rèn luyện. Vì vậy Khoa  yêu cầu các lớp thực hiện nghiêm túc thông báo này.