THÔNG TIN CHUNG

• Địa chỉ Văn phòng Khoa: P316, Tầng 3 Nhà Hành chính, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 62617701
  • Email: cntt@vnua.edu.vn Website: https://fita.vnua.edu.vn
  • Ngày thành lập: 10-10-2005
  • Thời gian bắt đầu đào tạo ngành Tin học: năm học 2002-2003 theo Quyết định số 439/QĐ/BGD&ĐT-ĐH ngày 25/01/2002 của Bộ GD&ĐT
  • Thời gian cấp bằng cho khóa đầu tiên (K47): 08/2007
  • Đội ngũ cán bộ: Tổng số CBVC của Khoa là 63, trong đó có 02 PGS,  14 TS,  3 NCS, 36 ThS, còn lại là cử nhân đại học.
  • Tổng số sinh viên tính đến năm học 2019-2020: Khoảng 1300 sinh viên

Bộ môn: Hiện nay Khoa có 05 Bộ môn và 01 Tổ văn phòng

55nam-Nov2012-small

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Hệ thống giảng đường trung tâm của trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam đều được trang bị máy chiếu projector. Hệ thống phòng thực hành máy tính của khoa CNTT gồm có 05 phòng được trang bị thiết bị máy tính hiện đại, màn hình cỡ lớn hoặc projector, kết nối mạng Internet thông qua hệ thống mạng nội bộ của trường để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên trong toàn trường.

* TẦM NHÌN
– Phấn đấu trở thành một trung tâm đào tạo nhân lực công nghệ thông tin  có uy tín cao trong nước.

–  Phấn đấu trở thành một trung tâm nghiên cứu ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin, đặc biệt trong lĩnh vực nông nghiệp và quản lý tài nguyên.

* SỨ MỆNH

Là đơn vị có vai trò quan trọng của Học viện Nông nghiệp Việt Nam, đảm bảo đạt chất lượng cao trong đào tạo, khoa học công nghệ; làm tốt vai trò tư vấn và cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin.

– Là đơn vị có vai trò quan trọng của Học viện Nông nghiệp Việt Nam, liên tục phấn đấu đạt chất lượng cao trong đào tạo, khoa học công nghệ.

– Làm tốt vai trò vấn và cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin để quản lý tốt Học viện.